บ่วงรักกิเลนไฟ บทนำ และ บทที่ 1

กระทู้สนทนา


เมื่อหนี้แค้นที่ค้างคา ได้เวลาชำระล้าง !!

พาฝันเดินทางกลับบ้านเกิด จุดมุ่งหมายของเธอคือชำระหนี้เลือดจากยี่สิบปีก่อน แต่แผนการไม่ทันจะเริ่มต้น เธอกลับถูกเกี่ยวรัดตกสู่บ่วงแห่งปัญหา  สถานการณ์บีบคั้นให้พาฝันจำยอมต้องเป็นหนึ่งในผู้ถูกเลือกให้เข้าร่วมเล่นเกมไขปริศนา ซึ่งถูกกำหนดโดยศัตรูผู้เป็นเป้าหมายการล้างแค้นของเธอ

เกมไขปริศนาที่เดิมพันด้วยชีวิต !

แต่คงจะดีกว่านี้หากพาฝันจะไม่ได้มาพบเพื่อนร่วมเล่นเกมนามหยางเจี๋ย หนุ่มหล่อชาวฮ่องกงเจ้าของโฮมสเตย์แห่งใหม่ของสังขละบุรี บางสิ่งบางอย่างในตัวชายหนุ่มผู้มาพร้อมรอยสักกิเลนไฟคนนี้ เตือนเธอให้นึกถึง 'พี่ชาย' ที่เสียชีวิตจากการฆาตกรรมไปเมื่อยี่สิบปีก่อน พาฝันบอกตัวเองว่าเขาไม่ใช่ แต่ยิ่งชิดใกล้หัวใจก็สั่นคลอน เขาคือใครกันแน่? เขาจะใช่อดีตเด็กชายผู้อบอุ่นคนนั้นหรือไม่?

ถ้าใช่  เขากลับมาบ้านเกิดเพื่ออะไร? หรือเขาจะกลับมาล้างแค้นเช่นกัน?

แล้วสุดท้าย เส้นทางแห่งการล้างแค้นจะนำพวกเขาไปสู่ปลายทางใด

ความรักที่ห่างหายจะเริ่มต้นใหม่ท่ามกลางกลิ่นคาวความตายได้หรือไม่  

ขอเชิญร่วมพบคำตอบไปด้วยกันได้ใน บ่วงรักกิเลนไฟ นวนิยายแนวแอ็คชั่นผจญภัยไขปริศนาเคล้าโรแมนติกและดราม่า เจ้าของผลงานเดียวกับ จอมใจเพชฌฆาต และ สุดที่รักพิทักษ์เธอ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่